Bom tấn khuyến mãi đèn LED chiếu sáng tháng cuối năm 2016

bom-tan-khuyen-mai-den-led-chieu-sang-thang-cuoi-nam-2016

Tôi không hề nói ngoa chút nào đâu, trong lịch sử chiều dài phát triển của Đèn LED Chu Minh Hải thì đây là điều chưa hề có tiền lệ.

Vào dịp cuối năm phần lớn mọi người đều muốn sửa soạn tân trang lại hệ thống đèn LED chiếu sáng để chào mừng năm mới, với hi vọng sang năm mới sẽ gặp nhiều may mắn và những điều tốt lành. Nếu những ai đang đọc bài viết này và cũng đúng lúc chính bạn và gia đình đang có nhu cầu thì xin chúc mừng, bạn đã gãi đúng chỗ ngứa rồi đó. Vì bắt đầu từ hôm nay tất cả hệ thống phân phối của đèn LED GX Lighting bắt đầu áp dụng chương trình khuyến mãi khủng nhất năm. Cụ thể như sau:

1.    Khuyến mãi đèn LED chiếu sáng chưa từng xuất hiện

Tôi không hề nói ngoa chút nào đâu, trong lịch sử chiều dài phát triển của Đèn LED Chu Minh Hải thì đây là điều chưa hề có tiền lệ. Tất nhiên vào dịp cuối năm thì công ty chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm mục đích tri ân những khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt cả năm đã qua. Những chương trình này thì luôn được lên nội dung ( thời gian, sản phẩm, giá khuyến mãi, đối tượng khách hàng…) từ trước đó nhiều tháng liền.

đèn led chiếu sáng

Chắc đến đây thì nhiều bạn đọc sẽ tự hỏi: Thế thì đó là khuyến mãi thường niên rồi, có gì mà bảo là chưa từng xuất hiện. Chính xác, điều đó hoàn toàn đúng nhưng cái khác biệt của năm này so với tất cả các năm khác là nằm ở “chất và lượng”.

1.1. " Chất " quan trọng của những điều quan trọng

Chất ở đây có nghĩa là thời gian khuyến mãi kéo dài lên tới 1 tháng, kéo dài trọn vẹn toàn bộ tháng cuối năm 2016 ( so với 5 – 7 ngày như mọi năm ). Giá khuyến mãi đèn LED chiếu sáng được hạ xuống kịch sàn, có mặt hàng giá rẻ nhất quả đất này luôn, nếu bạn tìm thấy đơn vị nào có giá rẻ hơn chúng tôi xin tặng bạn luôn sản phẩm đó. Ví dụ như dòng đèn LED âm trần, đèn LED bóng tròn

1.2. " Lượng " không phân biệt đối tượng khách hàng

Thế còn lượng là như thế nào? Số lượng mặt hàng, chủng loại đèn led được áp dụng là tất tần tật toàn bộ mọi danh mục sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối. Cái này thì đúng là chơi độc đây, bói cả thị trường Hà Nội lẫn toàn quốc cũng chả có bên nào dám liều lĩnh khuyến mãi khủng khiếp đến như vậy. Lại còn áp dụng cho mọi đối tượng nhưng mà sẽ vẫn ưu tiên hơn một chút cho những khách hàng thân thuộc đã gắn bó với đèn LED Chu Minh Hải trong suốt một năm qua.

2.    Cơ hội nhận quà đèn trang trí đẳng cấp hoàng gia

Đèn trang trí là gì? Đây là dòng sản phẩm đang còn khá mới mẻ với đại bộ phận người tiêu dùng nước ta, thường được sử dụng trong các khách sạn lớn, trung tâm thương mại sầm uất, biệt thự cao cấp…và đương nhiên giá của chúng cũng xứng đáng với đẳng cấp hoàng gia của mình. Cách đây 2 tháng đoàn đại diện của thương hiệu đèn trang trí “macani” đến từ Italia có sang làm việc với ban giám đốc công ty chúng tôi.

đèn led chu minh hai

Mục đích là để xâm nhập thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam, buổi làm việc diễn ra hết sức tốt đẹp và phấn khởi. Nhằm bày tỏ thiện chí của mình, bên bạn có tặng cho Chu Minh Hải 10 bộ đèn trang trí gồm nhiều chủng loại khác nhau từ đèn chùm lớn, đèn thả 3D… Sáng nay trong buổi họp thường kì, chủ tịch HĐQT của công ty đã quyết định lấy 10 bộ đèn trang trí đưa vào chương trình khuyến mãi tháng cuối năm 2016.

3. Trải nghiệm để nâng tầm phục vụ

Nhằm đánh giá chất lượng thực tế trong quá trình sử dụng, cùng trải nghiệm của người dùng là như thế nào, chỉ có người tiêu dùng mới đưa ra câu trả lời chính xác nhất.  Nếu có những tín hiệu khả quan, thì rất có khả năng công ty chúng tôi sẽ cân nhắc hợp tác với bên công ty bạn để sớm đưa chính thức dòng đèn trang trí Macani có mặt tại Việt Nam.

đèn led trang trí

** Lời kết: Đây là cơ hội chưa từng có trong lịch sử, nếu bạn bỏ lỡ thì tôi xin lỗi chắc chắn bạn sẽ hối hận cả đời cho mà xem. Tin tôi đi không có lần thứ 2 đâu, hãy quyết định nhanh lên và alo ngay đến cho chúng tôi !

Tags:
Bài liên quan