Bán đèn led rọi ray chiếu sáng 10w,20w cửa hàng

ban-den-led-roi-ray-chieu-sang-10w-20w-cua-hang

Bán đèn led rọi ray chiếu sáng 10w,20w cửa hàng

Đèn rọi thanh ray không còn xa lạ với các showroom, shop thời trang, trung tâm triển lãm...vậy mua đèn led pha chiếu rọi ở đầu giá tốt, hàng chính hãng.

 

Khi mua một sản phẩm bất kỳ có giá trị, người ta càng quan tâm chất lượng và sản phẩm chính hãng hay không. Với một hệ thống đèn led chiếu rọi cần một nguồn kinh phí không nhỏ, nên việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín là cần thiết. Đèn led chiếu rọi 10w,20w chiếu sáng không gian cửa hàng, cung cấp ánh sáng vừa đủ, giúp bạn tô điểm sản phẩm trở nên sang trọng hơn.

 

đèn led chiếu rọi cho shop

 

Đèn led chiếu rọi cho phép bạn điều chỉnh hướng chiếu linh hoạt khi bạn di chuyển chỗ trưng bày sản phẩm. Với sự cải tiến có thiết kế bộ phận tản nhiệt tại đế của bóng đèn rọi thanh ray, nên làm bát đèn và không làm nóng bầu không khí trong phòng. Cường độ ánh sáng vừa đủ, không gây chói mát hay không phát ra những tia sáng độc hại đến mắt và làn da của chúng ta.

 

đèn rọi thanh ray cửa hàng

 

Sản phẩm đèn led rọi thanh ray 20w,và nhiều công suất khác nhau cửa thương hiệu GX Lighting, đèn led rọi ray có thể phát sáng ra ánh sáng trắng, ấm, tuỳ vài sở thích của gia chủ, quý vị có thể lựa chọn. Chúng cung cấp nhiều mẫu đèn led rọi thanh ray với những mẫu hiện đại mang đến sự khác biệt cho không gian cửa bạn trở nên khác biệt. Với hệ thống thanh ray vững chắc được gắn kết với trần nhà , làm bộ đỡ cho hệ thống đèn rọi ray và các bóng đèn có thể trượt trên thanh ray để di chuyển điểm chiếu sáng.

 

đèn led rọi ray

 

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị mua đèn led chiếu rọi hợp lý, tiết kiệm mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho phòng.Bảo hành bóng đèn trong vòng 2 năm.

Xem ngay đèn led rọi ray chất lượng cao giá rẻ tại đây https://denled.com/den-led-roi-ray-cob-12w-gd-1225h/

Bài liên quan