Tư vấn lắp đèn âm trần đủ ánh sáng tiết kiệm điện.

tu-van-lap-den-am-tran-du-anh-sang-tiet-kiem-dien

Nhiều gia chủ băn khoăn khi sử dụng công suất đèn downlight phù hợp cho không gian của gia đình. Hãy liên hệ tới hotline 091 191 33 66 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Người dân sử dụng đèn led đang là xu thế sử dụng chung hiện nay. Đèn led là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện, an toàn cho người sử dụng khi hạn chế tình trạng cháy bóng, chập điện. Khi lên phương án xây dựng hệ thống chiếu sáng cho một căn hộ, hay tòa nhà, bên kỹ thuật điện hay chủ nhà đều lên kế hoạch bố trí lắp đường dây điện chờ sẵn một cách khoa học. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ và tư vấn gia chủ lựa chọn lắp đèn led âm trần cho căn hộ của mình vừa đầy đủ ánh sáng vừa tiết kiệm chi phí.

đèn led âm trần

Đầu tiên là việc lựa chọn thương hiệu đèn led chiếu sáng được khách hàng ưa chọn và có phản ánh tốt. Có thể quý vị được người quen giới thiệu, hay vô tình bắt gặp thương hiệu đèn led tại một công trình thương mại nào đó và bạn có cảm nhận tốt về hàng đó.

Thương hiệu đèn led GX Lighting là sản phẩm đèn led chất lương cao dành cho công trình và hộ gia đình sử dụng bởi giá hợp lý, ánh sáng đạt chuẩn, công suất đủ. Dây truyền sản xuất hiện đại, tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng.

công trình đèn led gx lighting

Công suất đèn led âm trần dùng cho gia đình

Nhiều gia chủ băn khoăn khi sử dụng công suất đèn downlight phù hợp cho không gian của gia đình. Thông thường dải công suất cho đèn downlight trong nhà từ 7w-12w. Nếu phòng khách của bạn cao từ 2m8 -3m2 thì bạn có thể sử dụng bóng đèn âm trần công suất 7w hoặc 8w với khoảng cách hai đèn là 1m5. Với những bóng đèn âm trần công suất cao như 9w-12w thì gia chủ có thể lắp xa hơn với khoảng cách 2m-3m.

Bảng giá đèn led âm trần giá tốt đối với tượng khách hàng vô cùng ưu đãi. Chúng tôi có các mức giá và chính sách riêng biệt để phục vụ từng đối tác.

Tags:
Bài liên quan