Cung cấp đèn led chiếu sáng cho lớp học, văn phòng

cung-cap-den-led-chieu-sang-cho-lop-hoc-van-phong

Cung cấp đèn led chiếu sáng cho lớp học, văn phòng

Rất nhiều trung tâm gia sư, khu văn phòng được mở ra, vậy nhu cầu lắp đặt đèn chiếu sáng luôn cao. Đã xa rùi thời sử dụng bóng đèn tròn, bóng đèn huỳnh quang hay compact, công nghệ sử dụng chip led để chiếu sáng đã giúp chúng ta bước tới kỷ nguyên mới, tiết kiệm điện, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường hơn.

 

lắp đặt đèn led phòng học

 

Để đạt hiệu quả chiếu sáng, sử dụng đèn led tuýp, đèn led panel  phù hớp với các không gian phòng học, hội thảo. Đèn led GX Lighting đã cung cấp đèn chiếu sáng cho lớp học tại các trung tâm hay các trường học chính quy trên địa bàn Hà Nội. Đèn led cho phòng học thường sử dụng các bóng đèn có độ phát quang rộng và hiệu suất phát quang tốt như bóng đèn tuýp kết hợp với bóng đèn âm trần hay đèn led panel cho hiệu quả chiếu sáng cao. Sử dụng đèn led chiếu sáng văn phòng, lớp học cung cấp ánh sáng đủ, không gây chói mắt, mỏi mắt, ánh sáng đều.

đèn led phòng họp

 

Chúng tôi cung cấp đèn led phòng học chính hãng, bảo hành sản phẩm 2 năm. Lắp đặt đèn led cho phòng học cũng đóng vai trò quan trọng trọng việc đạt hiệu quả chiếu sáng. Nếu như ta chọn lắp đặt nhiều bóng đèn quá cũng gây chói mắt, gây căng thẳng cho các học viên, khó tập trung vào bài giảng. Đèn led phòng họp có thể kếp hợp đèn led dây dán tường để tạo hiệu ứng chiếu sáng và bắt mắt.

 

lắp đặt đèn led phòng học

 

Đèn led GX Lighting cung cấp nhiều mẫu mã và kiểu dáng, công suất đèn led tuýp, đèn panel khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn loại đèn và công suất đèn phù hợp với diện tích phòng học, phòng họp. Luôn có báo giá ưu đãi với các dự án lắp đặt đèn led số lượng lớn cho khách hàng.

 

lắp đặt đèn led phòng họp

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đèn led để bàn học và làm việc tại gia đình cho quý vị. Sử dụng đèn led, quý vị sẽ không phải mỏi mắt hay căng thẳng khi làm việc, giảm nguy cơ bị cận thị khi cung cấp ánh sáng vừa đủ.

Xem ngay đèn led panel chất lượng giá rẻ tại đây https://denled.com/den-led-panel-6060-48w/

Tags:
Bài liên quan