Sản phẩm đèn led âm trần ốp nổi GX Lighting SG 538 một sản phẩm độc đáo với chất lượng tuyệt vời...

san-pham-den-led-am-tran-op-noi-gx-lighting-sg-538-mot-san-pham-doc-dao-voi-chat-luong-tuyet-voi

Đèn led âm trần ốp nổi SG-538GX một trong những sản phẩm đặc biệt của thương hiệu GX Lighting được ưa chuộng trong lòng người tiêu dùng, chúng tôi đảm bảo mang tới các sản phẩm đèn led cho bạn và gia đình không gian sống văn minh, hiện đại, tiết kiệm và an toàn hơn tất cả...

 

Đèn led âm trần ốp nổi SG-538GX một trong những sản phẩm đặc biệt của thương hiệu GX Lighting được ưa chuộng trong lòng người tiêu dùng, chúng tôi đảm bảo mang tới các sản phẩm đèn led cho bạn và gia đình không gian sống văn minh, hiện đại, tiết kiệm và an toàn hơn tất cả...

     GX Lighting_thương hiệu đèn led ưa chuộng trong lòng người tiêu dùng, chúng tôi đảm bảo mang tới các sản phẩm đèn led cho bạn và gia đình không gian sống văn minh, hiện đại, tiết kiệm và an toàn hơn tất cả.

 

đèn led âm trần

     Thế giới ngày càng phát triển, những thiết bị kỹ thuật ảnh hưởng xấu tới môi trường đang được thay thế dần. Và trong số đó không thể không kể tới những thiết bị chiếu sáng cũ như các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang,…..Với sự ra đời của đèn led, đáp trả được mọi khuyết điểm của các sản phẩm truyền thống, đèn led đã nhanh chóng đi vào lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới. Góp phần vào xu thế tiêu dùng đó, công ty TNHH GX Lighting là công ty độc quyền phân phối các sản phẩm đèn led thương hiệu GX Lighting đảm bảo mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng uy tín đã được chứng thực trên thị trường của Việt Nam và trên thế giới.

 

     Để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng đa dạng của mọi người trong nhiều không gian, lĩnh vực các sản phẩm đèn led được chúng tôi cung cấp trên thị trường cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu cách không kém. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm đèn led âm trần ốp nổi GX Lighting SG 538, một sản phẩm mới đảm bảo góp phần làm đa dạng sự lựa chọn cho bạn.

 

 

đèn led âm trần nổi

 

1.Tổng quan hình dáng sản phẩm đèn led âm trần ốp nổi

 

    Lĩnh vực ứng dụng

 

Sản phẩm đèn led âm trần ốp nổi này phù hợp với khá nhiều không gian như: hành lang bệnh viện, tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại,…..

đèn led ốp trần hành lang

 

2. Mặt trên sản phẩm đèn led âm trần ốp nổi

 

đèn led ốp trần nổi sg 538
(Thương hiệu GX Lighting có mã SG-538)

 

Cấu tạo sản phẩm

 

+     Đèn Led ốp trần với màu trắng trang nhã, sản phẩm nhìn từ trên xuống được ví như khuôn trăng. Các sản phẩm đèn led thường có 2 bộ phận chính là mắt led và bộ nguồn, chúng được liên kết với nhau bởi đoạn dây dẫn ngắn. Và sản phẩm đèn led âm trần ốp nổi này cũng không ngoại lệ, chúng có bộ nguồn và mắt led, nhưng tất thảy được gắn chung trong đế đèn.

+     Bộ nguồn được bố trí ở giữa đế đèn, có hình bán cầu đồng tâm với đế. Bộ nguồn có chức năng vô cùng quan trọng, đảm bảo nguồn điện vào đèn được ổn định giúp cho ánh sáng được đồng đều, ổn định không gây hư hại cho mắt hay cho thiết bị điện.

+     Các mắt led được xếp bao quanh bộ nguồn theo một hệ thống nhất định, tạo thành hình tròn và những khía gạch, khi thắp lên nhìn như mặt trời đang được tỏa sáng.

 

đèn led âm trần

+     Nhưng tất cả chúng đều được bao bọc lại bởi chóa đèn. Chóa đèn có hình trụ với thiết kế đặc biệt, được làm bằng nhiệt dựa dẻo(PE) thích ứng tốt trong điều kiện nhiệt độ cao. Mặt trong của chóa được làm mịn không những đảm bảo ánh sáng được khuếch đại nhiều và đồng đều nhất mà còn góp phần làm giảm điện năng tiêu thụ. Đối nghịch với mặt trong, mặt ngoài của chóa được làm sần, có tác dụng phát tán ánh sáng được đều hơn và đem lại thẩm mỹ cho người sử dụng.

+     Sản phẩm đèn led ốp trần chỉ có một dây dẫn ngắn nối tới nguồn để thắp sáng, toàn bộ đế của sản phẩm được làm bằng nhôm và được ốp thẳng lên trần. Điều đặc biệt này đã làm cho quá trình tỏa nhiệt của sản phẩm diễn ra được nhanh hơn, góp phần không nhỏ trong quá trình sử dụng nâng cao tuổi thọ đèn.

+     Điều đặc biệt ở đây, mỗi sản phẩm đều có in nổi thương hiệu GX Lighting, mang tới sự trang nhã, phong cách và thời thượng trong sử dụng, cũng đảm bảo thương hiệu chính hãng tới tay người tiêu dùng.

 


3.Mặt sau sản phẩm đèn led âm trần ốp nổi GX Lighting SG-538

 

Màu sắc ánh sáng

+     Sản phẩm có các màu cơ bản như: trắng, vàng, ấm. Đảm bảo phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người sử dụng.

Chức năng, công dụng

+     Đèn có tuổi thọ trung bình >50.000 giờ, tương đương với 17 năm sử dụng thông thường.

+     Cường độ ánh sáng tốt, đồng đều và liên tục, ánh sáng không bị rung nên tiết kiệm đến hơn 75% điện năng so với những loại đèn thông thường.

+     Đèn thân thiện với môi trường, không có các chất độc hại, ánh sáng không có các tia tử ngoại hay cực tím làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

+     Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí sử dụng.

Những ưu đãi sản phẩm

+     Sản phẩm được bảo hành 2 năm, 1 đổi 1

+     Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ bảo hành tại nhà và các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm khác.

Để chọn mua được các sản phẩm đèn led chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất phù hợp với không gian chiếu sáng, hãy nhanh tay liện hệ 047 107 4888  hoặc 1900 2058 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

SHOWROOM: 23 Trần Duy Hưng, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

Hướng dẫn đường đi xem tại đây

Tags: denled
Bài liên quan