Chiêm ngưỡng siêu phẩm đèn led tại Times Square

chiem-nguong-sieu-pham-den-led-tai-times-square

Cùng chiêm ngưỡng dự án đèn led - toà nhà Times Square tại đường Nguyễn Huệ - Sài Gòn lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng. Người dân thích thú khi nhìn cờ Tổ Quốc lấp lánh trên tòa nhà Times Square - một trong những tòa nhà cao nhất thành phố, nằm trên hai cung đường sầm uất nhất Sài Gòn là Nguyễn Huệ và Đồng Khởi.

 

dự án đèn led

 

Khi Sài Gòn lên đèn, rất nhiều du khách đã bị thu hút bởi vẻ đẹp lung linh huyền ảo của các tòa nhà chọc trời khi được lên đèn. Với nhiều màu sắc nổi bật và kiểu trình chiếu khác nhau, những ánh đèn này đã làm cho thành phố mang một không khí thật nhộn nhịp và sôi động khi một cuộc sống tấp nập về đêm đang diễn ra.

 

Từ cuối tháng 4, tòa nhà Times Square đã chuyển kiểu trình chiếu những ánh đèn màu sắc nhấp nháy thành kiểu trình chiếu thể hiện biểu tượng cờ Tổ Quốc với ngôi sao di chuyển ngang thân tòa nhà trên nền đèn led màu đỏ.đèn led chiếu sáng

Bạn có muốn lắp đặt đèn led cho dự án xây dựng của mình trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Đèn led Minh Hải sẽ giúp ngôi nhà, căn hộ , của hàng của bạn thật sự nổi bật giữa trời đêm. Cửa hàng đèn led tại Hà Nội mang tới nhiều mẫu đèn led hiện đại, đèn trang trí giúp quý vị làm đẹp không gian sống theo cách của riêng mình. Bạn có thể sử dụng đèn led dây, đèn led tuýp, đèn led pha...để lắp đặt cho toà nhà, khu nghỉ dưỡng...vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm năng lượng.

Bài liên quan