• Trang trí cửa hàng ấn tượng với đèn led rọi ray

  Trang trí cửa hàng ấn tượng với đèn led rọi ray
  Đèn led Minh Hải cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đèn led rọi ray, với nhiều công suất và ánh sáng màu đa dạng, phù hợp với nhu cầu chiếu sáng thực tế của khách hàng. Quý vị sẽ được nhân viên đèn led chúng tôi tư vấn để lựa chọn và lắp đặt miễn phí cho khách hàng.
 • Đèn led dây 5050 nhiều màu hấp hẫn

  Đèn led dây 5050 nhiều màu hấp hẫn
  Đèn LED dây 5050 12v sử dụng công nghệ chống thấm IP68 kín đáo, bảo vệ an toàn các chíp led khi lắp đặt ngoài trời.  Bề mặt sử dụng chất liệu chống trầy xước, giúp ánh sáng toả đều và rõ.  
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp với hệ thống đèn led nhà xưởng

  Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp với hệ thống đèn led nhà xưởng
  Mua đèn led chính hãng cũng là yếu tố tạo nên tuổi thọ của hệ thống đèn led, nếu bạn mua đèn led tại các cơ sở, công ty không uy tín, thương hiệu không tên tuổi sẽ gặp nhiều rủi ro. Hãy để đèn led Minh Hải mang tới sản phẩm chất lượng và an toàn, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.
 • Đèn led pha và ứng dụng thiết thực trong đời sống

  Đèn led pha và ứng dụng thiết thực trong đời sống
  Đèn pha led được lựa chọn là thiết bị chiếu sáng hắt tường, hay chiếu rọi cho các toà nhà, biệt thự, đường hầm, sân vận động, hay trang trí chiếu cây, đèn pha biển quảng cáo…tạo màu ánh sáng tốt và tạo điểm nhấn cho các công trình công cộng. Đèn led pha có nhiều màu, và ta có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng thích hợp.