Hướng dẫn lắp đặt đèn led dây 5050 - 220v tại nhà

huong-dan-lap-dat-den-led-day-5050-220v-tai-nha

Hướng dẫn cách tự lắp đặt đèn led dây tại nhà- Lắp đèn dây led đơn giản , nhanh chóng.

Đèn led dây được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau, đèn led dây trang trí trong gia đình, đèn led dây trang trí ngoài trời như cây cối, cửa hiệu, đèn led dây chiếu sáng trong các showroom.

 

ứng dụng đèn led dây

 

Đèn led dây có nhiều loại, có thể phát ra nhiều màu ánh sang khác nhau, có loại chuyển đổi màu liên tục. Tuỳ vào thị hiếu và nhu cầu của khác hàng mà nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp quý vị lựa chọn ra mẫu đèn led dây phù hợp. Đèn led dây được cung cấp và tư vấn và lắp đặt miễn phí nhưng nếu quý vị muốn tìm hiểu cách lắp đặt đèn led dây để tự mình thiết kế thì hãy tham khảo các lắp đặt dưới đây :

 

các mẫu đèn dây led
 

 

Thông thường chúng ta sử dụng đèn led dây 5050 loại 220v, cả cuộn dây dài 100m và có thiết kế điểm cắt, cho phép bạn cắt dời đoạn dây led với khoảng cách 1m lại có một điểm cắt. Nếu việc lắp đặt cần đến những đoạn dây led ngắn thì bạn chỉ được phép cắt ngắn nhất là 1m, nếu cắt không đúng điểm cắt thì dây led không thể lắp đặt được và lưu ý khi cắt, ta cắt đúng phần giữa của điểm cắt không cắt vào mạch điện dai bên.

 

điểm nối của dây led

 

Với khả năng cắt rời cho phép ta linh hoạt độ dài cần dùng. Bạn sẽ thấy ở đầu dây led có 2 đầu dây, đấy là hai đầu dây nguồn cấp điện cho dây led.

đầu dây led


Để có thể lắp đặt đèn led dây thành công, cần có chân cắm kết nối và dây nguồn.
Chân cắm kết nối có hai đầu,hai đầu chân cắm nhỏ để kết nối với dây led, còn phía chân cắm to để kết nối với dây nguồn.

bộ dây led


Khi cắm kết nối ta lựa sao cho chân kim của chân cắm tiếp xúc tốt với lõi dây lên trong đay led là được.
Khi cắm chân kết nối còn lại vào dây nguồn ta lưu ý chiều cắm cho phù hợp, sai đèn led sẽ không sáng, cần đổi lại và nhớ cắm chắn chắn nhé.

 

Cách lắp đặt đèn dây led


Công việc lắp đèn led dây đã xong, bây giờ ta chỉ cần thử cắm điện xem có sáng không nhé.

Lắp đặt dây led thành công


Chú ý với những địa điểm lắp đặt đèn dây led ngoài trời ta nên bịt các điểm nối, điểm cắt bạn cần bịt đầu hoặc băng sinh đến cuốn thật kín những vị trí này, để không cho phép nước vào làm hỏng đèn led.

Bài liên quan

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php56/usr/lib64/php/modules/memcached.so' - /opt/alt/php56/usr/lib64/php/modules/memcached.so: undefined symbol: igbinary_serialize

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: