thanh-nhom-am-kr-508

Thanh nhôm âm KR-508

Model: KR-508
Công suất: W
Hãng: GX lighting
Bảo hành:
Giá niêm yết: 40.000 VNĐ

 Công nghệ đèn led ngày càng càng phát triển mạnh mẽ với ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với không gian lắp đặt. Đèn led thanh nhôm ra đời để lắp được tại vị trí hẹp, dài mà các loại đèn led khách không thể lắp đặt được. Đèn led thanh có nhiều mắt led trải dài  được gắn vào thanh nhôm dài 1m một.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà ta có thể nối các thanh led nhôm 1 m lại với nhau hoặc cắt ngắn đi để lắp đặt vừa tại các vị trí. Đèn led thanh được sử dụng và dài ứng dụng ở hầu hết mọi lĩnh vực đời sống và công trình. Chất liệu nhôm thiết kế tại vị trí đến đèn giúp đèn led để lượng nhiệt tỏa ra ra xung quanh nhanh hơn vì thế giúp đèn led thanh luôn ở nhiệt độ kiểm soát, giúp tăng tuổi thọ của bóng đèn. Hơn thế chất liệu nhôm đã trở t.hành bộ phận không thể thiết trong mỗi bộ đèn led trên thị trường.

Đèn led thanh gồm có led thanh trong nhà và led thanh ngoài trời. Với sản phẩm led thanh ip65 trong nhà là dải led thanh mỏng được gắn trên tường, kệ tủ bằng keo dán. Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, đèn led thanh ip65 được các gia chủ lựa chọn trang trí ngay tại phòng khách, cửa hàng, quầy bar, hộp đèn quảng cáo...Mỗi thanh có chiều dài là 1 mét, chiều ngang 1cm và có tất cả là 60 hoặc 72 bóng LED và sử dụng nguồn điện 1 chiều 12v hoặc 24V, nhiều led thanh sử dụng chung 1 bộ nguồn, tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng.

Đèn Led thanh nhôm ip65  có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như trắng, vàng ấm,đỏ, dương, lá. Báo giá đèn led thanh nhôm tại website denledminhhai.com là giá bán lẻ cho khách hàng, nhưng nếu quý vị có nhu cầu mua số lượng nhiều hơn sẽ có triết khấu giảm giá ưu đãi. Đèn led thanh được giao hàng miễn phí cho khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội.  

Đèn led thanh ip68 ứng dụng cho hồ nước, bể bơi, với thiết kế kín đáo tuyệt đối, bảo vệ chip led khỏi nước, độ ẩm của môi trường tác động. Đèn led led thanh ip68 có vỏ bọng bằng nhựa cao cấp cùng đế nhôm chống han rỉ, oxi hoá khi ở môi trường ẩm ướt.