den-led-am-dat-gx-lighting-dmd-cob-5001

Đèn Led Âm Đất GX Lighting DMD-COB-5001

Model: DMD-COB-5001
Công suất: 50 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá niêm yết: 3.250.000 VNĐ


Đèn LED âm sàn ( Hay còn gọi là đèn LED âm đất ) là ứng dụng mới trong chiếu sáng, khác với các loại đèn led khác được lắp đặt phía trên cao. Đèn LED âm đất được lắp đặt âm dưới đất và hắt ánh sáng lên tạo điểm nhấn và cung cấp ánh sáng cho những khu vực không có đường dây điện trên không, cùng với màu sắc phong phú tạo nên những hiệu ứng tuyệt đẹp. 

Do vị trí lắp đặt dưới mặt đất nên thiết kế của đèn led âm đất vô cùng kín đáo và chắc chắn. Đèn led âm nền với thiết kế với cấp bảo vệ IP65 có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, bụi bẩn, thân đèn bằng hộp kim nhôm chắc chắn, không bị ăn mòn, bề mặt sử dụng kính cường lực cho phép sử dụng lắp đặt âm dưới đất cả trong nhà lẫn ngoài trời. Mọi như tác động như nước mưa, cát bụi là hoàn toàn không thể với thiết kế của đèn led âm đất, âm sàn. 

Các màu của đèn led âm đất GX Lighting : đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, trắm ấm...và đèn âm đất RGB( đổi màu).

Với màu sắc đa dang và vô cùng chắc chắn, kín đáo nên đèn Led âm đất được sử dụng nhiều trong chiếu sáng nghệ thuật cho các công trình công cộng, hoặc các khu vui chơi giải trí hay ngay trong khuôn viên của nhà bạn. Tất cả sẽ lung linh và nhiều màu sắc thú vị dưới bầu trời đêm.

Việc lựa chọn đèn âm đất phù hợp ứng dụng yêu cầu một chút kinh nghiệm trong quá trình thiết kế. Đối với các ứng dụng âm đất nhưng trong điều kiện có nước đọng thường xuyên trong hố đỡ như các hố ngoài trời, sàn sát bể bơi nếu lựa chọn lắp đèn led âm đất sẽ không phù hợp và ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn. Với các vị trí như vậy quý vị nên lựa chọn đèn âm nước thay cho đèn âm đất.

Đèn LED âm tường là loại đèn LED được lắp đặt bên trong bức tường, toàn bộ phần thân đèn chìm trong tường, chỉ bề mặt đèn nổi ngang với bề mặt tường. Đèn led âm tường ưu điểm tiết kiệm không gian bởi các mạch điện, dây dẫn ẩn bên trong bức tường. Đèn led âm tường thường được lựa chọn lắp đặt để chiếu sáng lối đi trong nhà và ngoài trời nhất là bậc cầu thang.