Sale -50%
den-led-am-tran-phang-gx-lighting-rd-200a

Đèn Led Âm Trần Phẳng GX Lighting RD-200A

Model: RD 200A
Công suất: 18 W
Hãng: GX lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá khuyến mãi: 290.000 VNĐ
Giá niêm yết: 580.000 VNĐ
Sale -40%
den-led-am-tran-sieu-mong-24w-mb-y2401

Đèn LED âm trần siêu mỏng 24W MB-Y2401

Model: MB-Y2401
Công suất: 24 W
Hãng: GX Lighting
Bảo hành: 24 Tháng
Giá khuyến mãi: 300.000 VNĐ
Giá niêm yết: 500.000 VNĐ

Đèn LED âm trần (downlight) là sản phẩm tuy cũ nhưng mà lại mới, nói là cũ vì chúng đã xuất hiện và sử dụng phổ biến ở các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ... từ nhiều năm nay rồi, còn với chúng ta người tiêu dùng ở Việt Nam thì đang khá lạ lẫm. Người dân đã quá quen với việc sử dụng các bóng đèn chiếu sáng thế hệ cũ mà đã có từ hàng thập kỉ nay rồi như: Đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn halogen...

* Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận Báo giá đèn LED âm trần giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất !

Ai sẽ là người đi tiên phong để thay đổi ?

Tất cả đều là các sản phẩm có công nghệ lạc hậu, có công suất cao nhưng chất lượng ánh sáng rất thấp mà lại tiêu thị điện năng một cách khủng khiếp mà gần như trên thế giới đã không còn nước nào sản xuất và sử dụng nữa. Nhận thấy sự cấp thiết của thị trường trong nước là cần phải có một sản phẩm đèn chiếu sáng đáp ứng được các tiêu chí vừa có chất lượng ánh sáng cao, tiết kiệm điện tối ưu mà còn thân thiện với môi trường sống. Là một đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các loại bóng đèn LED chúng tôi nhận thấy rằng để người tiêu dùng có thể tìm hiểu và tự lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất là một công việc quá sức, bởi trên thị trường các sản phẩm thật giả đang tràn làn, nhiều nhà phân phối báo giá đèn LED âm trần giá rẻ tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung đang móc túi của khách hàng một cách không thương tiếc.

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải đã đi khắp các nước trong khu vực và mất nhiều năm để khảo sát và tìm được đối tác sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặt ra, đó là đèn LED âm trần giá rẻ mang thương hiệu GX Lighting. Có nhiều các công ty đã chào hàng từ sản phẩm nhập khẩu, đến các thương hiệu tên tuổi tuy nhiên chúng tôi chỉ tin tưởng vào đèn LED âm trần cao cấp của GX Lighting mà thôi.

Đèn LED âm trần phải giải quyết các vấn đề sau:

Chúng tôi chọn sản phẩm phải dựa trên rất nhiều yếu tố như: Chất lượng, thân thiện với môi trường, phù hợp điều kiện tự nhiên và thói quen sử dụng của người Việt Nam, chế độ bảo hành và cuối cùng là bảng báo giá đèn LED âm trần. Tất cả các vấn đề trên điều phải hài hòa, không có yếu tố nào thấp quá cũng như cao quá. Trải qua hơn 1 năm thử nghiệm, cũng như lấy khảo sát ý kiến của người dân nước sở tại, chúng tôi khẳng định và cam kết 100% chất lượng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế.

  • Tiêu thụ điện năng giảm 60% so với các bóng đèn chiếu sáng thông thường.
  • Thời gian sử dụng hay tuổi thọ lên đến hơn 50.000h.
  • Báo giá đèn LED âm trần chính xác, cụ thể, rõ ràng, rẻ nhất thị trường.
  • Ánh sáng đồng đều, nhẹ nhàng, chiếu xa và rộng không gây mỏi mắt, nhức mắt, ngăn ngừa các chứng bệnh như: cận thị, loạn thị...
  • Công nghệ sản xuất tiên tiến, không gây tỏa nhiệt, không có khí thải, bảo vệ môi trường sống của bạn.
  • Sản phẩm được bảo hành tại chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

Những bài viết hữu ích: