Đèn Led ĐÈN LED ÂM TRẦN

ĐÈN LED ÂM TRẦN

Đèn LED âm trần - Đèn LED Downlight là đèn led được thiết kế một cách sáng tạo, két ​sắt kiểu dáng hiện đại, tiện dụng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng cao. 

Đèn có thể được sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng khu thương mại và dân cư.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
Trần Xuân Hiếu

Tôi thực sự ấn tượng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà đèn LED GX Lighing mang lại. Mặc dù không có chuyên môn về đèn led, nhờ có đội ngũ nhân viên tư vấn của GX Lighting tôi đã có một không gian nhà đẹp và vô cùng ấm cúng. Cảm ơn GX Lighting đã mang đến giải pháp chiếu sáng cho gia đình tôi. Chúc GX Lighting Việt Nam phát triển mạnh hơn nữa và mang ánh sáng thân thiện đến với mọi gia đình. Tôi sẽ giới thiệu GX Lighting cho các bạn của tôi.

Trần Xuân Hiếu  Giám đốc Công ty Pyramid Việt Nam
Bùi Viết Phong

Sau một thời gian tìm và lựa chọn đèn led chiếu sáng cho ngôi nhà của tôi, tôi đã quyết định chọn GX Lighting vì tôi cảm thấy rất tin tưởng khi bước chân vào showroom GX Lighting. Các bạn nhân viên tư vấn đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và tư vấn cho tôi rất cụ thể để tôi lựa chọn được loại đèn phù hợp. Hơn cả là ánh sáng trong nhà được cải thiện đáng kể, rất sáng và dịu mắt. Tôi rất vừa ý với các sản phẩm đèn led thương hiệu GX Lighting. Cảm ơn GX Lighting!

Bùi Viết Phong  Giám đốc Chi nhánh Hà Nội – Công ty Hapaco
Lê Minh Tuấn

Là một Cty chuyên về lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất với rất nhiều công trình, chúng tôi rất cần một đơn vị cung cấp đèn chiếu sáng có tính thẩm mỹ cao và chất lượng và điều này đã được GX Lighting đảm đương rất tốt trong thời gian vừa qua, giúp cho những ngôi nhà của chúng tôi thiết kế trở lên hiện đại và sang trọng. Tôi sẽ sử dụng đèn Led GX Lighting cho những công trình của tôi.

Lê Minh Tuấn  Giám đốc Công ty Nội Thất Trẻ
Trịnh Văn Hải

Là một đơn vị thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, tôi luôn tin tưởng vào các sản phẩm đèn led mang thương hiệu GX Lighting, không chỉ về mẫu mã đẹp mà chất lượng rất hoàn hảo. Sản phẩm đèn led thương hiệu GX Lighting đều được bảo hành 02 năm và có tổng đài bảo hành 1900 2058 nên tôi hoàn toàn không phải lo khâu bảo hành nữa. Cảm ơn GX Lighting. Chúc GX Lighting ngày càng phát triển.

Trịnh Văn Hải  Giám đốc Công ty Địa Trung Hải

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
Két sắt Căn hộ chung cư quận Bình Thạnh 3 Sữa Pediasure 5 rèm cửa hà nội Sữa Celia 8